slide5 Slide 1 Slide 4 slide6 slide7
Video
						
                  
Hỗ trợ trực tuyến

Chăm sóc KH

04 3573 9081

binhminhcskh@yahoo.com.vn

   Tư vấn online

Hỗ trợ trực tuyến

0966 871969

binhminh@andat.com.vn

   Tư vấn online
 
 
Liên kết
Liên kết
Ảnh banner 2
Tin tức
2014-11-12 07:05:28

Vietbuild 2014 Hồ Chí Minh được tổ chức tại trung tâm hội chợ triển lãm Sài Gòn SECC nhằm giới thiệu đến người dân các thành tựu về vật liệu xây dựng và sản phẩm mới, tiêu biểu ngành xây dựng, bất động sản của các doanh nghiệp Việt Nam và Quốc tế

 

Đến hẹn lại lên, các thương hiệu mạnh ngành Xây dựng, Bất động sản, Trang trí nội thất Việt Nam và Quốc tế lại cùng góp mặt tại Triển lãm Quốc tế Bất động sản Vietbuild 2014. Diễn ra từ ngày 18/6 đến ngày 22/6/2014, Vietbuild 2014 Hồ Chí Minh được tổ chức tại trung tâm hội chợ triển lãm Sài Gòn SECC nhằm giới thiệu đến người dân các thành tựu về vật liệu xây dựng và sản phẩm mới, tiêu biểu ngành xây dựng, bất động sản của các doanh nghiệp Việt Nam và Quốc tế

Gian hàng cửa lưới thép cao cấp thương hiệu Bình Minh

Công ty cổ phần An Đạt với thương hiệu cửa lưới Bình Minh bên cạnh các dòng sản phẩm cửa lưới chống muỗi truyền thống còn đem đến Triển lãm nhiều dòng sản phẩm cửa lưới mới. Lần đầu tiên, một gian hàng trưng bày sản phẩm cửa lưới thép cao cấp thương hiệu Bình Minh được giới thiệu tại Triển lãm. Với phương châm “Công nghệ Nhật Bản mang an toàn đến với con người”, cửa lưới thép cao cấp Bình Minh đáp ứng được các tiêu chí: Tiện dụng – Chất lượng – Sang trọng và là bước đột phá trong ngành công nghiệp cửa.

Cửa lưới thép cao cấp Bình Minh công nghệ Nhật Bản

Cửa được sản xuất từ lưới thép 304 chất lượng cao, lưới được định vị trên hệ khung nhôm cao cấp. Cửa giúp bảo vệ an ninh, đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của bạn đồng thời ngăn các loại côn trùng như: ruồi, muỗi, gián, kiến ba khoang… mà vẫn giúp lưu thông không khí tốt. Cửa lưới thép cao cấp nhắm vào phân khúc hạng sang, những khách hàng có nhu cầu được bảo vệ, an toàn cao cho trẻ em, người già. Điểm đặc biệt của dòng cửa này là chất lượng tuyệt hảo, chăm chút đến từng chi tiết nhỏ như thanh ray, khóa cửa vân tay, lưới thép bảo vệ chống đập phá, chống cắt, chống cháy..v/v cùng với thiết kế tinh xảo chắt lọc từ đội ngũ kỹ sư hàng đầu Nhật Bản đã chinh phục những khách hàng khó tính từ khu vực Tây Âu, Bắc Mỹ đến Úc châu, Á châu. Đặc biệt, sản phẩm được bảo hành lên tới 10 năm.

Cửa lưới thép mở quay, màu vân gỗ

Vietbuild là Triển lãm Quốc tế về Xây dựng – Bất động sản lớn nhất và có uy tín nhất tại Việt Nam. Với việc tham gia hội chợ lần này, Bình Minh mong muốn tìm kiếm thêm đối tác, quảng bá thương hiệu sản phẩm, đặc biệt là để khẳng định vị thế hàng đầu trong ngành cửa lưới chống muỗi Việt Nam.

Kính mời Quý Khách hàng cùng Quý Đại lý tham quan gian hàng Bình Minh tại Khu A2, gian hàng 1420,1421,1426 trung tâm hội chợ triển lãm Sài Gòn SECC 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh. Thời gian từ 18/6 – 22/6/2014.

 

Tham khảo trên Website: http://www.binhminhscreens.com.vn/

Sitemap

[2123 Số lượt xem]  [Trang chủ]  [Trở lại]  [Lên trên] 
Tin tức khác: